Cat Ba Sunshine Hostel in Vietnam

Vịnh Lan Hạ – Đảo Cát Bà

VỊNH LAN HẠ – CÁT BÀ, ĐIỂM DU LỊCH BIỂN KHÔNG THỂ  BỎ LỠ!

   Vịnh Lan Hạ nằm ở phía đông của  đảo Cát Bà-Hải Phòng có diện tích gần 7000ha, trong đó gần 54.000hn thuộc khu bảo tồn sinh quyển thiên nhiên thế giới với gần 400 hòn đảo lớn nhỏ có nhiều hình thù kỳ thú như Hòn Guốc, Hòn Rùa, Hòn Nến, Hòn Cóc, Hòn Buồm…Trên vịnh có tới gần 200 bãi tắm lớn nhỏ nằm xem kẽ bên các dãy núi đá vôi như bãi tắm Cát Dứa, Bãi Tắm Ba Trái Trào, Bãi Tắm Vạn Bội, Bãi Tắm Nam Cát, Bãi Tắm Tháp Nghiêm…ngoài ra còn rất nhiều bãi tắm hoang sơ chưa được đặt tên như mời gọi du khách khai phá.

    Vịnh Lan Hạ được UNESCO vinh danh là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ động thực vật phong phú. Vịnh Lan Hạ còn được nối liền với vịnh Hạ Long tạo lên sự liên kết không thể hoàn hỏa hơn cho chuỗi di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long – Quẩn Đảo Cát Bà. Khác với  vịnh Hạ Long, vịnh Lan Hạ còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ đầy quyến rũ do vậy đây là điểm công đối với du khách Quốc tế ưu thích thưởng ngoạn vẻ đẹp tự nhiên. Gần đây xu hướng du lịch biển như là 1 trend mới của du khách Việt đặc biện năm 2020 khi vịnh Lan Hạ lọt top “ Những Vịnh Biển Đẹp Nhất Hành Tinh” đây như một chất xúc tác khiến từ khóa “Cát Bà” trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên GOOGLE càng làm cho vịnh Lan Hạ trở lên HOT hơn bao giờ hết.

Để khám phá trọn vẹn vịnh Lan Hạ, bạn có thể tham gia tour vịnh nửa ngày, tour vịnh 1 ngày hoặc 2 ngày với công ty du lịch Cát Bà Green Trail. Qua đây bạn sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động lý thú như: chèo thuyền kayak xuyên qua hệ thống hang động kỳ vỹ như Hang Sáng, Hang Tối, Hang Giơi; ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên của các giãy núi đá vôi phủ đầy cây xanh; đắm mình giữa thiên nhiên hùng vỹ của non nước; tắm biển trên các bãi biển hoang sơ hoặc trải nghiệm hoạt động nhảy tàu xuống làn nước trong xanh giữa vịnh; nặn ngắm các rạn san hô tuyệt đẹp hay thăm làng chài cổ Cái Bèo trên vịnh với lịch sử hình thành từ hang ngàn năm, đây là nơi sinh sống và nuôi trồng các loại thủy sản đặc trưng của Cát Bà; đạp  xe thăm quan làng  cổ  Việt  Hải; đặc biệt bạn có thể có cơ hội bắt gặp những chú Vooc Cát Bà là loài khỉ đầu trắng, động vật đặc hữu chỉ tồn tại duy nhất tại Cát Bà đã được liệt vào sách đỏ như là loài vật quý hiếm cần  bảo vệ nghiêm ngặt nhất hành tinh; ngoài  ra du khách còn có thể lưu trú qua đêm trên những du thuyền đẳng cấp, trên các bungalow sang trọng hoặc nhà nổi ngư dân để tận hưởng một không khí tuyệt vời khác giữa tâm vịnh Lan Hạ. Hãy lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ không thể nào quên giữa chốn bồng lai tiên cảnh được vý như Kỳ Quan Giữa Các Kỳ Quan.

Mọi thông tin tư vấn xin vui lòng liện hệ:

Công ty Du lịch Cát Bà Green Trail

Hotline: 0982.18.6798

Fanpage: www.facebook/catbagreentrail

Email: operator@catbagreentrail.com

Tour vịnh Lan Hạ Một Ngày

COMBO Du Lịch CÁT BÀ: Khách sạn trung tâm – tour vịnh 1 ngày – ăn trưa/tối – xe đưa đón